download catalogue
Download
Download những tài liệu mới nhất của chúng tôi
Tin tức & Sự kiện
Tin tức & Sự kiện
Giải Thưởng Về Môi Trường Xanh
click_scroll
Tuyển dụng
 

Tuyển dụng

Hãy đến với chúng tôi để có sự nghiệp lớn

Văn Hóa Bạch Mã được xây dựng trên cơ sở tập trung vào sự khuyến khích cũng như đánh giá cao sự đóng góp của mỗi cá nhân trong một môi trường cởi mở và hợp tác.

Chiến lược Chú trọng phát triển con người: với các quy trình thu hút và giữ chân nhân tài, ban quản trị công ty Bạch Mã xem nguồn lực nhân sự là một tài sản vô giá, lợi thế cạnh tranh của công ty. Văn hóa công ty chú trọng đến chiến lược phát triển nguồn lực nhân sự thong qua những khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn, phát triển kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn.

Tiêu chuẩn hóa tất các hoạt động: với các thiết bị và hệ thống hiện đại; các quá trình và sự kiểm soát mạnh mẽ; Kỹ thuật chuyên môn đẳng cấp thế giới; trách nhiệm cộng đồng tốt; tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về môi trường và tính an toàn cao.

Một môi trường làm việc cởi mở và than thiện , Tại Bạch Mã chúng tôi tự hào mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Mọi quy trình làm việc đều được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi luôn tiếp nhận và lắng nghe những đóng góp của nhân viên , ghi nhận thành tích và cống hiến của nhân viên để lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc của Bạch Mã.

Nhiều cơ hội được học hỏi và phát triển thăng tiến với những cơ hội huấn luyện và tư vấn, đào tạo kỹ năng chuyên môn, đào tạo kỹ năng mềm, các chương trình phát triển lãnh đạo và giám sát, các chương trình khu vực và toàn cầu.

Cùng nhiều lợi ích khác: chẳng hạn như phụ cấp vị trí (nếu có), tiền thưởng lễ, thưởng hàng năm,trợ giá khi sản phẩm gạch men Bạch Mã, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, giờ làm việc thuận lợi và nghỉ phép theo quy định Luật Lao Động Việt Nam.